Gợi ý du học Canada cần những gì và 3 yếu tố không thể thiếu khi du học

Gợi ý du học Canada cần những gì và 3 yếu tố không thể thiếu khi du học


Du học Canada cần những gì hay điều kiện du học Canada cần có là gì chính là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn học tập tại đất nước Canada. Việc tìm hiểu kỹ lưỡng những điều kiện du học tại Canada sẽ giúp du học sinh chuẩn bị đủ đầy tài chính, học vấn, ngoại ngữ cùng rất nhiều giấy tờ liên quan tới khâu xin visa du học.

Gợi ý du học Canada cần những gì và 3 yếu tố không thể thiếu khi du học

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ những điều cần chuẩn bị khu du học Canada!

Du học Canada cần những gì - Chắc chắn phải có tài chính vững mạnh

Ở các quốc gia phương Tây khi mà điều kiện sống của họ cao hơn Việt Nam rất nhiều lần thể hiện qua thu nhập bình quân đầu người hàng năm. Do đó, bạn có thể hình dung ra được mức học phí, cùng nhiều chi phí sinh hoạt sẽ vô cùng đắt đỏ so với Việt Nam.

Trung bình một năm học tại Canada bạn sẽ mất khoảng tối thiểu 150.000.000 VNĐ/năm. Chắc chắn, nếu bạn chọn học những ngành nghề liên quan tới Kỹ thuật, Y dược, khoa học công nghệ… nói chung là nhóm ngành đòi hỏi phải có nhiều trang thiết bị máy móc phục vụ cho việc thực hành, nghiên cứu chuyên môn sẽ có học phí cao hơn đáng kể những ngành thuộc khối khoa học xã hội nhân văn.

Ước tính một du học sinh khi học tập tại đất nước Canada sẽ phải chuẩn bị số tiền tối thiểu 300.000.000 VNĐ/năm để trang trí chi phí sinh hoạt, gồm phí nhà thuê, ăn uống, phương tiện đi lại, mua sắm vật dụng cơ bản…

Sinh viên có quyền tự do làm thêm nhưng Hãy Chú Ý đó là không được làm vượt quá thời gian quy định tối đa 20h/tuần, nghĩa là sinh viên cần chú tâm cho việc học khi du học.

Du học Canada cần đáp ứng đúng độ tuổi quy định và trình độ học vấn

Với thắc mắc du học Canada cần những gì thì bắt buộc du học sinh phải đủ tuổi theo quy định của nhà trường. Nếu bạn muốn học bậc Trung học ở Canada, bạn cần từ 13 tới 19 tuổi. Điều kiện nhập học đó là học sinh phải tiến hành làm bài kiểm tra đánh gia năng lực đầu vào gồm bài thi tiếng Anh và bài thi toán (có thể có thêm bài thi khác tùy trường).

Để theo học chương trình bậc Cao đẳng thì sinh viên bắt buộc phải tốt nghiệp xong bậc THPT tại Việt Nam. Đồng thời sinh viên phải có điểm thi IELTS 5.5 trở lên hoặc có thể sử dụng điểm TOELF > 71.

Nếu sinh viên muốn theo học bậc Đại học tại Canada, sinh viên bắt buộc phải hoàn thành xong chương trình THPT tại Việt Nam (có bằng tốt nghiệp THPT). Đồng thời sinh viên phải có điểm IELTS 6.5 trở lên Và Cần Chú Ý là KHÔNG có bất cứ kỹ năng nào dưới 6.0. Hoặc sinh viên có thể sử dụng điểm TOEFL > 90.

Để học chương trình đào tạo bậc Thạc sỹ, sinh viên bắt buộc phải tốt nghiệp xong bậc đại học tại Việt Nam và cần có điểm GPA tối thiểu 3.0/4.0 hoặc nếu tính theo thang điểm 10 thì điểm của sinh viên cần đạt 7.5/10. Chắc chắn, không thể thiếu điều kiện ngoại ngữ tiếng Anh là IELTS trên 6.5

Để học chương trình Post Graduate, sinh viên bắt buộc phải có sẵn bằng đại học hoặc bằng Cao đẳng tại Việt Nam. Đồng thởi cần có điểm IELTS 6.0 trở lên và Bắt Buộc KHÔNG có kỹ năng nào dưới 5.5. Hoặc sinh viên có thể sử dụng điểm TOEFL > 90

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc du học Canada cần những gì!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét