Tải IDM Full Crack Mới Nhất 2021 – IDM 6.32 Build 6 Full

Tải IDM Full Crack Mới Nhất 2021 – IDM 6.32 Build 6 Full


Xin chào các bạn, Trong bài viết này, Hottopic.vn xin được chia sẻ link Download IDM Full Crack mới nhất 2021 – IDM 6.32 build 6 Full Crack đã fix lỗi fake serial key 100% thành công, đơn giản và dễ sử dụng.

Tải IDM Full Crack Mới Nhất 2021 – IDM 6.32 Builf 6 Full


Giới thiệu về Internet Download Manager


Internet Download Manager (viết tắt là: IDM) là một trình quản lý tải xuống, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Đây là phần mềm Shareware, bản miễn phí của phần mềm được phép dùng thử trong vòng 30 ngày. Internet Download Manager là một công cụ để quản lý và lên lịch tải xuống. Nó có thể sử dụng băng thông đầy đủ. (xem thêm)


Tính năng và tiện ích của IDM Full bản quyền


 • IDM được coi là một công cụ đứng đầu trong các phần mềm giúp bạn Download do tốc độ tải cực nhanh của nó. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những người thường xuyên phải tải các dữ liệu trực tuyến.
 • Không chỉ có tính năng tăng tốc độ tải FILE nặng như video game thì IDM full crack còn có khả năng tự động bắt link mp3 hay định dạng video trên youtube hay các file: PDF, Word, Ppt,… rất thuận lợi cho người dùng.
 • Tự động nhận lại liên kết các file, ứng đụng tải xuống đã bị sắp sự cố sau khi mạng internet kết nối lại bình thường.
 • IDM có thể thay đổi băng thông hay tốc độ tải xuống theo lập lịch mà người dùng cài đặt và lưu lại thành một danh sách tệp đã được tải về.
 • Cho phép người sử dụng tải xuống nhiều kiểu tập tin cùng một lúc.
 • Thuật toán chính của phần mềm này là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều phần để tốc độ tải xuống nhanh hơn.
 • Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép lập lịch download.
 • Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như: Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge, Safari, Opera.
 • Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, HTTPS, MMS và FTP.
 • Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode.
 • Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic,NTLM, Keberos, Negotiate giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu username và password.

Download Internet Download Manager full crack


Bạn có thể tải trọn bộ IDM Crack bằng các bấm vào 1 trong 2 link dưới đây để tải về phần mềm nà về máy tính:

***Lưu ý: Bạn hãy chọn tải xuống miễn phí và đợi "60S" thì mới tải được. Tốc độ download khá chậm nhưng hãy kiên nhẫn Hoặc bạn có thể vào trực tiếp website của Internet download manager tải phiên bản mới nhất về nhé!

Bấm Vào Đây


Hướng dẫn cài đặt phần mềm internet download manager full crack


Sau khi các bạn tải phần mềm IDM về máy tính thì tiến hành giải nén, rồi vào thư mục đã giải nén tìm “file có đuôi .EXE” bấm chạy để cài đặt chương trình.

Video hướng dẫn Tải và Crack Full IDM 6.32 vĩnh viễn mới nhất 2021

Như vậy, mình vừa chia sẻ xong cho các bạn Link tải IDM Full Crack mới nhất hiện nay 2021 dành cho những bạn nào cần rồi. Bạn đã thử cài đặt chưa? Hãy để lại bình luận bên dưới để mọi người cũng biết kết quản nhé!

Chúc bạn may mắn!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét